Thông tin về Công ty:

Thư của Tổng Giám Đốc

Lịch sử Công ty

Mục tiêu, nhiệm vụ và giá trị của CPP

Cơ hội nghề nghiệp

Liên hệ với Công ty

 

Các hệ thống quản lý:

ISO 9001

ISO 14001

SA 8000

OHSAS 18001

Giải thưởng Chất lượng vàng Việt Nam

OEKO-TEX Standard 100

 

Công nghệ tiên tiến:

Công nghệ làm phù hợp màu

Đặt hàng trực tuyến

 

Sản phẩm và dịch vụ:

Giới thiệu chung

Các dịch vụ

Chỉ may

Chỉ thêu

Chỉ may giày

 

Những thông tin khác:

Các liên kết

Cấu trúc hệ thống web

 


Chỉ may của chúng tôi có hơn 1000 màu, từ các loại chỉ polyester thông thường đến các loại chỉ có lõi chất lượng cao.

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn 4 loại chỉ may tiêu biểu sau: chỉ polyester xơ ngắn corespun (COATS epic), chỉ polyester xơ ngắn corespun có bọc cotton (COATS dual duty), chỉ polyester filament (GRAL) and chỉ polyester spun (COATS astra).

COATS epic - chỉ có lõi được bao bọc bởi sợi xơ ngắn polyester: GIải pháp lý tưởng cho ngành may mặc trên thế giới .

Coats epic là chỉ có lõi filament được bao bọc bởi sợi sơ ngắn polyester bên ngoài, phù hợp cho các đường may yêu cầu sự tinh tế và cường lực cao. Coats epic được xử lý hồ đặc biệt để cho hiệu xuất may tốt nhất trong các điều kiện may khắc khe.

COATS dual duty – chỉ polyester xơ ngắn core-spun có bọc cotton: Độ bền tuyệt vời cho sản phẩm may mặc

COATS dual duty - chỉ có lõi được bao bọc bởi sợi xơ ngắn polyester    sợi cotton thiên nhiên bao phủ  . Lõi filament cho cường lực cao và độ bền trong khi lớp cotton bên ngoài đảm bảo khả năng may và bảo vệ lõi filament không bị ảnh hưởng bởi độ nóng của kim.

COATS dual duty được sử dụng chính cho các trang phục với chất liệu cotton và denim, trang phục lót cao cấp, các loại vải mềm, mỏng, đồ da, khăn, các sản phẩm sử dụng trong nhà cũng như đồ jean cổ điển và quần áo dã ngoại.

GRAL – chỉ polyester filament: Đặc tính kỹ thuật và mỹ quan độc đáo
Gral là chỉ may chất lượng cao được sản xuất bằng tơ filament polyester liên tục và đặc trưng bởi khả năng may và ngoại quan đường may có một không hai. Sự kết hợp hài hòa giữa độ mảnh và cường lực cao giúp cho Gral trở thành loại chỉ may lý tưởng cho các sản phẩm may mặc yêu cầu đường may ẩn, viền gấp, và giảm nhăn trên các loại vải mềm, mịn.

COATS astra – chỉ   ngắn cao cấp : Thỏa mãn tất cả các yêu cầu

Coats astra là loại chỉ xơ nhắn cao cấp 100% polyester với độ dai rất cao. Coats astra hiện được rất nhiều công ty may mặc sử dụng vì có thể đáp ứng những yêu cầu đa dạng trong ngành may mặc.

 

Tất cả các sản phẩm chỉ của CPP đă được chứng nhận Oeko-Tex 100, không có chứa các chất độc hại cho con người và môi trường.

 

 

© 2002 Coats Phong Phu - All right reserved.

Trở về đầu trang